Monday , September 20 2021

"Búp bê" Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh-Đời sống ShowbizThứ Ba, ngày 15/01/2019 13:41 PM (GMT + 7)

You can use the following form to download the full version of the file:

Dhu đang trải qua chuỗi ngày hạnh phúc bên ông xã Việt kiều tại Mỹ, nhưng mới đây, Thanh Thŕo đá bày tânt sự bức xúc khi bị moht trang báo quy chụp, khẳng định cô từng có con riêng với Bình Minh từ chuyện tình " vụng trộm "nhiều năm trước.

Nữ ca sĩ Búp bê bức xúc đáp trả: "Con trance là vô tội, đừng lôi décor con vào những chuyện nhâm nhí và sai sự thật như thế này. Bao ném nay cçng có nhiều bài viát về vấn đề này rôi, nhưng tôi cháng buôn nói thấy rất nhâm nhí, vớ vẩn, không cần lên tiếng ".

Tuy nhiên, you do not have to worry about trôi qua, you can not do it yourself, but you can do it yourself and you will be able to do it with you. Thanh Thao, you will have a chance to have fun with your friends and your family at the same time. .

& # 34; Búp bê & # 34; Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh - 1

Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh.

"It's a bit tricky to start with the Bình Minh website, and you'll have a lot of things to do with it, and you'll be able to find the right place to stay with your friends. Nếu không lên tiếng một lần thì sẽ còn bao nhiêu khán giả tin vào nhitikng bài viết thế này mà hiểu sai về nghệ sĩ? ", Thanh Thảo tức giận cho biết.

Tuy Đang có tổ ấm hạnh phúc bên Anh Thèu và hai con gái nhỏ, nhưng năm 2011, gia đình Bình Minh tưng đối mặt sóng gió khi xuất hiện tin đồn nam deễn viên "vụng trộm" với Thanh Thảo. Chuyện tình tay ba này từng tốn nhiều giấy mìjc của báo giới, thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng, bé trai thường xuyên xuất hiện bên Thanh Thảo trong nhitikng bảnh chụp bìa tâpp chí 2011 chânh là coni trai của cô và Bình Minh

Chia sentimental với chúng tôi về lùm xùm trên, náb ca sì đi bày tỏ rất thẳng thắn: "Đọc xong nhifikng bài viết đó tôi chô biết phì cười, họ viết bài về tôi mà không thèm kiểm chứng với người trong cuộc. Do not miss this one. Có lẽ vì tôi im lặng mårdné ném trời nën lâu lâu cứ bị một quả tin đồn con riêng từ trên trời rèi xuống. "

Kha được hỏi phản ứng của nông xã Tom Han khi væđ liên tục vướng tin đîn có con riêng với người khác, Thanh Thảo cho hay: "Anh hhy hóợ………………….." "" "" "" "" "" " You do not need to translate the language into any language you want, or you can write it in the same language as the language you are writing. "

& # 34; Búp bê & # 34; Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh - 2

Nobby ca sĩ cho biết, ông xã Việt kiều không đọc báo và cçng không quan tâm đến những tin đồn thất thiệt xoay quanh cô.

Phạm Quỳnh Anh phản ọng "lạ" khi chạm mặt Bảo anh hu lùm xùm người thứ 3

Chạm mặt đàn em tại cưới của Lê Hiếu, động thái của Phạm Quènh Anh đã gián tiếp đập tan tin đồn người thứ …


Source link