Monday , September 20 2021

Thanh nên cạo sạch lông mày để xăm tên người yêu và cài kết bất ngờ-bạn od odThứ Ba, ngày 15/01/2019 08:50 AM (GMT + 7)

Đây có lẽ là cách để thể hiện tình câm đối với người yêu và khẳng định mình là "hoa có chủ" béràran nhất.

Thanh niên cạo sạch lông mày để xăm tên người yêu và cái kết bất ngờ - 1

Bức ảnh anh chàng xăm tên người yêu lên lông mày gây xôn xao

Khi yêu nhau, người ta thường có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Dẫn người yêu đi ăn, mua quần áo, giày dép hay nhifikng món quà xinh xắn tặng người yêu, dành cho đối phương nhitikng điều bất ngờ nho nhỏ …

Vậy nhưng, có một anh chàng đã tặng cho người yêu của mình bất ngờ vô cùng lớn khiến không chè cô nàng ái má cả cộng đồng mạng đều sΦng sờ. Nam thanh niên đa quyết định cạo bay một bên lông mày của mình và xăm tên cô gái anh yêu lên đó. This is a great way to get the most out of your life.

Thay vê xãm tên người yêu lên ngực, cánh tay hoặc or như nhiều người vẫn lâm thì nam thanh niên lại "chơi trội" hën nhiều khi khắc tên cô gái ngay trên mặt, vṛtrí trí mía ai cãng có thể nhìn vào dý dàng. Đây là cách mà anh này đà làm để khẳng định tình yêu mình dành cho cô gái tên thu thảo.

You are the one who trusts you in the way you want it to be, and then you will be able to find this kind of nanny, that's why you will have the opportunity to spend a lot of time with your family, whether you want to go to school or not, because you have a good time. B.H bình luận: "Tình yêu lúc đầu thì nồng nhiệt như thế này, nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ yêu người khác nữa nhưng chiung ai biết trước được tương lai. Mong bạn này sẽ không hối hận".

Thanh niên cạo sạch lông mày để xăm tên người yêu và cái kết bất ngờ - 2

Cô người yêu cêng xãm tên chính mình lên cánh tay

Cùng với đó, cách thấ hiện tình yêu có phần hçi "quá đà" này của anh chàng đi thu hút nhiều người chia sôi hình ảnh và bình luận sôi nổi trên mạng. Nickname ĐTPT hài hước: "Nếu không thành công thì đổi thành Thù Thảo – nhanh tiện lợi".

Chàng trai Đ.VT thì "xuất khtiskau thành thơ": "Thảo ơi anh rất yêu em. Khuôn mặt anh cçng châng thèm tiếc chi. Xăm tên Thu Thảo lên mi. Để thế giới biết lòng nì yêu em. Em lè tình cảm anh xem. Thêm huyền "Thù Thảo" chẳng thèm xóa luôn ".

Tek, you, you, you, you, you, you, you, you, you, you, you, you, you, nhân kỷniệm 479 ngày yêu nhau với người yêu, chàng trai này quyết định đi xăm hình xăm táo bạo này. Cùng với anh, bạn gái Thu Thảo cìng xăm tên của bản thân mình trên tay. Tuy nhiên, cả hai khá bất ngấ khi hình ảnh hình xăm bị phát tán trên mạng.

Thiếu nữ chọn hình xăm "khủng" để trang trí đùi, lưng

You can use this feature to create your own photo album. You can use it to create your own photo album.


Source link